ร่วมงานกับโลจิสติกส์ บิวโร

โลจิสติกส์ บิวโร เป็นทีมที่ปรึกษาที่มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้น โดยที่ปรึกษาทุกท่านมีความรู้สึกกระตือรือร้นกับทิศทางข้างหน้าของโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

เรามีความภูมิใจในแนวปฏิบัติของเรา โครงสร้างของเราสร้างสภาพแวดล้อมที่ยืดหยุ่นโดยเราพิจารณาถึงความต้องการอย่างแท้จริงของที่ปรึกษา และพนักงานสนับสนุน

ลูกค้าของเรามีความยินดีที่ได้ทำงานกับที่ปรึกษาท่านเดิม เราไม่ส่งที่ปรึกษาอาวุโสเข้าไปเพื่อขาย และให้ที่ปรึกษามือใหม่เป็นผู้ทำงานให้ ประสบการณ์ของทีมและความเป็นมืออาชีพคือจุดแข็งของธุรกิจของเราที่สร้างให้เรามีลูกค้าที่มีความสัมพันธ์กับเราอย่างยั่งยืน

เราสามารถกล่าวได้ว่าผู้ที่เหมาะจะร่วมงานกับเราเป็นผู้มีลักษณะเฉพาะบางประการ ผู้ร่วมงานแต่ละท่านของโลจิสติกส์ บิวโร มีความสามารถที่จะฟันฝ่าอุปสรรคที่ท้าทาย ชั่วโมงทำงานที่อาจยาวกว่าปกติ และสามารถทำงานได้ดีภายใต้แรงกดดันและกำหนดเส้นตายของโครงการ ผู้ร่วมงานในอุดมคติของเราควรมีคุณวุฒิระดับสูง และประสบการณ์ด้านโลจิสติกส์ที่หลากหลาย เราเป็นผู้มีความสามารถในการคิดรอบด้าน และมีข้อมูลเชิงลึกสำหรับแต่อุตสาหกรรม เรามีความกระหายในงานที่หลากหลายและซับซ้อน

บางครั้งเรามีตำแหน่งงานว่างในประเทศออสเตรเลีย (ซิดนีย์ และเมลเบิร์น) และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (สิงคโปร์ และกรุงเทพ) สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่เราหมายถึงนั้น คือผู้ที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ ไม่ว่าต้องการจะร่วมงานกับเราในตำแหน่งใดก็ตาม

  • มีความมุ่งมั่นในการทำงานคุณภาพ เพราะนี่เป็นสิ่งที่เรายึดมั่นเสมอมา
  • มีความสามารถในการทำงานร่วมกับผู้อื่น รับฟังความคิดเห็นและคำแนะนำจากเพื่อนร่วมงาน สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ผู้อื่น
  • มีความเป็นมืออาชีพในทุกๆด้าน ทั้งเรื่องงานและความสัมพันธ์ทางธุรกิจ
  • มีความมั่นใจในความสามารถของตนเอง มีความสบายใจที่จะถูกประเมิน หรือได้รับรางวัล บนพื้นฐานประสิทธิภาพในการทำงาน

หากท่านต้องการทราบเกี่ยวกับตำแหน่งงานต่างๆในโลจิสติกส์ บิวโร โปรดเยี่ยมชมได้ที่ คุณสมบัติผู้ร่วมงาน

และหากท่านมีคุณสมบัติเหล่านี้ โปรดติดต่อเราได้ที่ สำนักงานออสเตรเลีย หรือสำนักงานเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เราไม่มีนโยบายการใช้นายหน้าจัดหาผู้สมัครอย่างสิ้นเชิง

โลจิสติกส์ บิวโร ได้รับความสนใจจากผู้ต้องการเข้าร่วมงานกับเรา ประมาณ 10-15 ท่านต่อสัปดาห์ ดังนั้น โปรดส่งใบสมัครที่เกี่ยวข้อง และมีจุดเด่นจากผู้อื่น ท่านสามารถส่งวีดีโอสั้นๆหรือไฟล์เสียง อธิบายว่าทำไมท่านจึงต้องการร่วมงานกับเรา

เนื่องจากข้อกำหนดด้านใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย และใบอนุญาตเข้าเมือง ผู้สมัครที่สนใจตำแหน่งว่างในกรุงเทพ จะต้องถือสัญชาติไทยเท่านั้น

โปรดเยี่ยมชม ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโลจิสติกส์ บิวโร

โปรดเยี่ยมชม บริการต่างๆของโลจิสติกส์ บิวโร

โปรดเยี่ยมชมรายละเอียดเกี่ยวกับการเปรียบเทียบสมรรถภาพด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนได้ที่บริษัทเครือข่ายของเรา บริษัท เบนช์มาร์คกิ้งซัคเซส

ท่านสามารถพบรายละเอียดคอร์สฝึกอบรมที่เราจัดขึ้นที่กรุงเทพได้ที่:

Share This