Chào mừng đến với Logistic Bureau
Tư vấn quản lý Cung ứng và Hậu cần

Dịch vụ tư vấn quản lý Cung ứngHậu cần luôn mang đến những giá trị đích thực, tham khảo khách hàng của chúng tôi hoặc xem hệ thống dịch vụ đa dạng do chúng tôi tư vấn.

Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp những chuyên gia kinh tế giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Cung ứng & Hậu cần. Vì thế, chúng tôi thật sự am hiểu các chiến lược kinh doanh và vai trò của Cung ứng & Hậu cần trong việc hỗ trợ thực thi chiến lược. Văn phòng tư vấn hiện có mặt tại Úc và châu Á.

Đối với các doanh nghiệp muốn tăng cường lợi thế cạnh tranh, Logistic Bureau cung cấp những định hướng và giải pháp hỗ trợ để tăng lợi nhuận, cải tiến dịch vụ khách hàng và tăng mức độ linh hoạt của hoạt động cung ứng.

Chúng tôi thực hiện điều đó bằng những giải pháp:

  • Đảm bảo chiến lược Cung ứng & Hậu cần song hành với mục tiêu kinh doanh
  • Tăng doanh số bán hàng với khả năng cung cấp hàng hóa đến khách hàng một cách vượt trội
  • Giảm vốn lưu động
  • Giảm giá vốn hàng bán (COGS)
  • Giảm chi phí hoạt động doanh nghiệp (CODB)
  • Loại bỏ lãng phí
  • Xây dựng và thực hiện các kế hoạch phát triển hiệu quả.

Kinh nghiệm và chuyên môn của Chuyên gia tư vấn

Chúng tôi đánh giá mỗi khách hàng đều có sự khác biệt, với những thách thức và mục tiêu khác nhau. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn nghiên cứu cẩn thận mỗi một dự án và theo sát với tổ chức quản lý của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều hoạt động Cung ứng và Hậu cần sẽ mang đến khách hàng những kết quả tư vấn mỹ mãn.

Phương thức tiếp cận hoạt động Tư vấn Cung ứng và Hậu cần

Phương thức tiếp cận hoạt động Tư vấn của chúng tôi, vốn xây dựng trên nhu cầu riêng biệt của mỗi một khách hàng, được minh họa theo mô hình dưới đây và giải thích chi tiết tại Những câu hỏi tư vấn thường gặp.

Supply Chain - Logistics - Distribution - Consultants - Logistics Bureau - Consulting

Dịch vụ tư vấn Cung ứng và Hậu cần

Xem minh họa các dịch vụ tư vấn hoạt động Cung ứng cả bề rộng lẫn bề sâu tại Các loại dịch vụ tư vấn của Logistic Bureau.

Chuyên gia tư vấn của Logistic Bureau có nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp khác nhau, giúp hỗ trợ doanh nghiệp đạt được bất kỳ mục tiêu nào trong hoạt động cung ứng và hậu cần.

Kết quả thật đơn giản – khách hàng có được những tư vấn chiến lược và khả thi với hiệu quả đầu tư được đảm bảo – hãy tham khảo những khách hàng được tư vấn, hoặc xem Ý kiến khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên môn cao và tận tâm với công việc luôn mang đến chất lượng vượt trội của dịch vụ. Xem hồ sơ chuyên gia tư vấn điển hình tại Hồ sơ vị trí tư vấn.

Với Logistic Bureau, chúng tôi tự hào là một công ty 100% hoạt động dựa trên mức cầu của thị trường. Điều đó là sự thật. Không có hoạt động tiếp thị đầu ngoài. Hiện tại 67% dự án đến từ các khách hàng thường xuyên và hài lòng với dịch vụ, 25% do khách hàng tự giới thiệu, các hoạt động còn lại do khách hàng chủ động liên hệ.

Quy mô. Chúng tôi có 35 chuyên gia tư vấn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Với quy mô này, chúng tôi có tổ chức vừa đủ lớn để giải quyết bất kỳ vấn đề nào về Cung ứng và Hậu cần của khách hàng, vừa đủ nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp được một dịch vụ chất lượng.

Văn phòng tư vấn

Chúng tôi có văn phòng tại Úc (Sydney và Melbourne) và châu Á (Bangkok, Singapore, Beijing). Liên hệ tại Văn phòng

Liên hệ truyền thông. Tin tức & sự kiện. Nếu có nhu cầu đăng ký vào danh sách liên hệ để nhận các bản tin về Cung ứng và Hậu cần của chúng tôi, vui lòng chuyển thông tin đến … Logistic Bureau Marketing. Xem minh họa tại Tin tức.

‘Bữa điểm tâm thịnh soạn’ với Logistic Bureau

Hội thảo ‘Bữa điểm tâm’ của Logistic Bureau – Các thủ thuật

‘Bữa điểm tâm thịnh soạn’ của Logistic Bureau (hội thảo miễn phí) được tổ chức tại Sydney, Melbourne, Singapore, Bangkok hoặc tại một địa điểm bất kỳ. Những buổi hội thảo này rất phổ biến đối với các nhân sự cao cấp hoặc các chuyên gia trong ngành cung ứng.

Với cam kết mang lại lợi nhuận kinh doanh bền vững thông qua hoạt động cung ứng, Logistic Bureau tổ chức các buổi điểm tâm thật sự thịnh soạn với những thông tin quan trọng và những giải pháp chìa khóa trao tay hiệu quả.

Để trở thành khách mời Hội thảo của Logistic Bureau lần kế tiếp, vui lòng đăng ký chi tiết tại Sự kiện Logistic Bureau.

Hoặc tham khảo các chương trình tổ chức gần đây và sắp tới tại Hội thảo.

Xem thêm các bài nói chuyện của chuyên gia tư vấn cao cấp của chúng tôi tại Sự kiện ngành Cung ứng.

Hội thảo Smart Supply Chain & Logistic

Hội thảo Smart

Hội thảo Smart Supply Chain được tổ chức tại Sydney 2 năm một lần. Logistic Bureau tự hào là nhà tài trợ và thành viên tham dự thường kỳ. Đây là sự kiện quan trọng cần tham dự ở châu Á Thái Bình Dương.

Smart 2007. Hội thảo lần này không có các chú rắn (từng xuất hiện năm 2005) nhưng có các chuyên gia và nhân viên Logistic Bureau tham dự cùng với ‘chú chó sniffer’. Không đơn thuần chỉ đóng góp những bài thuyết trình Powerpoint, nhóm thành viên Logistic Bureau đã mang đến buổi hội thảo một chương trình ngắn 3 Act Play về thuê ngoài tại Trung Quốc. Xem thêm.

Chúng tôi mong được gặp gỡ và trao đổi với khách hàng tại Smart 2009.

Danh sách Hội thảo

Video Cung ứng và Hậu cần – hỗ trợ và tải về

Trang web đang được cập nhật các đoạn video ngắn khách hàng có thể quan tâm về hoạt động Cung ứng và Hậu cần. Video Cung ứng và Hậu cần.

Share This