ร๊อบ โอเบริ์น

ร๊อบ โอเบริ์น

เจ้าของและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม

ความปรารถนาของคุณ ร็อบ คือ การช่วยให้ผู้คนและธุรกิจปรับปรุงประสิทธิภาพ คุณร็อบได้ย้ายจากลอนดอนไปอยู่ซิดนีย์ ในปี พ. ศ. 2536 และได้รับการศึกษาจาก Jersey (Channel Islands, UK) ในช่วงหลัง 20 ปี ได้ผ่านประสบการณ์

ภายใต้บทบาทระดับยุทธ์ศาสตร์และการปฏิบัติงานในด้าน Supply Chain and Logistics เขาเริ่มสร้างชื่อเสียงในฐานะ เป็นที่ปรึกษา ซึ่งให้ผลลัพธ์ ให้เขาจบปริญญาโทด้านโลจิสติกส์จาก Cranfield University และ คุณร็อบ ได้ร่วมก่อตั้ง Logistics Bureau ในปี 2540 อันเป็นผลมาจากประสบการณ์อันยาวนานทางด้านของ Supply Chain และ Logistics และความหลงใหลในการคิดวิเคราะห์วิธีให้ความช่วยเหลือผู้คนในการปรับปรุงธุรกิจ คุณร็อบได้กลายเป็นพลเมืองออสเตรเลียที่น่าภาคภูมิใจในปี 2540 (และเขามีความยินดีอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย ในคริกเก็ต) เขาแต่งงานแล้ว และมีลูก 4 คน

คุณร็อบ ได้อาศัยอยู่ที่ซิดนีย์ และดูแลการดำเนินงานของ Logistics Bureau Group ซึ่งรวมถึง Logistics Bureau การให้คำปรึกษาที่ Dawson ความสำเร็จในการชี้วัด บริษัทซัพพลายเชน แม้แต่ Social Enterprise ที่ชื่อว่า Virtual Done Well นับตั้งแต่ก่อตั้ง

Logistics Bureau ในปี พ. ศ. 2540 คุณร็อบ ได้ให้ความสำคัญกับการกำกับดูแลมากกว่า 1,400 โครงการในหลากหลายอุตสาหกรรม
ความพึงพอใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือช่วยลูกค้าในการปรับปรุงประสิทธิภาพทางธุรกิจและการปฏิบัติงานของพวกเขาและในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณร็อบได้ทำโครงการให้มีรายได้ถึงพันล้านเหรียญ ในการประหยัดต้นทุน และยกระดับการให้บริการที่ดีขึ้น

เช่นเดียวกับพนักงานอาวุโสของบริษัท Logistics ทั้งหมด คุณร็อบก็ทุ่มเทเวลาให้กับการจัดการโครงการสำคัญ ๆ ของ Logistics Bureau ในออสเตรเลียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ร็อบหลงใหลในการแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับซัพพลายเชนกับคนอื่น ๆ และได้ก่อตั้ง Supply Chain Leaders Academy ขึ้นเพื่อการแบ่งปัน
นอกจากนี้เขายังเป็นวิทยากรที่ไฟแรง ในงานที่มีความอุตสาหะจำนวนมากตลอดทั้งปีทั่วทั้งภูมิภาค ภารกิจการพูดคุยก่อนหน้าและกำลังจะมาถึงคุณสามารถดูได้ที่ การประชุมนัดหมายs

Share This