ยินดีต้อนรับสู่ ลอจิสติกส์ บูโร บริษัทที่ปรึกษาทางด้านลอจิสติกส์ และซัพพลายเชน

ลอจิสติกส์ บูโร เอเชีย เป็นบริษัทที่ปรึกษาทางด้าน ลอจิสติกส์ และซัพพลายเชน ที่กล้ารับประกันผลงาน เรากล้ารับประกันว่าเราจะนำเสนอผลงานตามที่เราได้ตกลงกับท่านไว้ บริษัทของเราประกอบไปด้วยที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถและความเชี่ยวชาญทางด้านลอจิสติกส์ และซัพลายเชน เนื่องจากเราเข้าใจเป้าหมายการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างดี เราจึงสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปรับปรุงและพัฒนาซัพพลายเชน และระบบลอจิสติกส์ของธุรกิจของท่าน เพื่อให้ธุรกิจของท่านบรรลุผลตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

สาขาของลอจิสติกส์ บูโร ครอบคลุมประเทศออสเตรเลีย และประเทศในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามีสำนักงานอยู่ในเมืองต่างๆเหล่านี้

สำหรับบริษัทที่ต้องการเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน ลอจิสติกส์ บูโร เอเชีย สามารถให้คำแนะนำในการที่จะเพิ่มผลกำไรของบริษัท, ในการปรับปรุงการบริการลูกค้า และในการทำให้ระบบลอจิสติกส์และซัพพลายเชนมีความยืดหยุ่นและสามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ความเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ

เราสามารถช่วยธุรกิจคุณเพิ่มความสามารถในการแข่งขันดังที่กล่าวมาได้โดย:

  1. การปรับปรุงเพื่อให้มีสินค้าเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า
  2. การลดต้นทุน และสินทรัพย์ที่ใช้ในการดำเนินงาน
  3. การลดต้นทุนในการซื้อสินค้า
  4. การลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ
  5. การลดความสิ้นเปลือง
  6. การพัฒนาและดำเนินวิธีการแก้ปัญหาที่เหมาะสม
  7. การเสนอข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจในภูมิภาคและทั่วโลก

ความรู้และประสบการณ์ของทีมผู้ให้คำปรึกษา

เราตระหนักว่าธุรกิจของลูกค้าของเราแต่ละรายมีความท้าทายและเป้าหมายที่แตกต่างกัน จากประสบการณ์ของลอจิสติกส์บูโรที่มีอย่างมากมายในธุรกิจหลายประเภท ทำให้เราสามารถวางแผนอย่างรอบคอบในแต่ละโปรเจคท์ เพื่อที่จะนำไปสู่การเสนอคำแนะนำที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่านโดยเฉพาะ เรามั่นใจว่า ด้วยความรู้และประสบการณ์จากหลากหลายอุตสาหกรรมที่เรามีนี้ จะช่วยให้เราสามารถเสนอคำแนะนำที่เหมาะสมกับปัญหาและธุรกิจของคุณได้

แนวทางการให้คำปรึกษา

แผนภาพด้านล่างนี้ คือแนวทางในการให้คำปรึกษาของเราโดยทั่วไป หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางการให้คำปรึกษาของเรา โปรดเยี่ยมชมได้ในส่วนของ

บริการให้คำปรึกษาด้านลอจิสติกส์และซัพพลายเชน

กรุณาเยี่ยมชมตัวอย่างประเภทของงานที่เราเคยให้คำปรึกษาที่ บริการต่างๆของลอจิสติกส์ บูโร

ผลลัพธ์ก็คือ ลูกค้าของเราจะได้รับคำแนะนำที่ใช้งานได้จริง และการรับประกันผลตอบแทนการลงทุน (Return on Investment) เพียงแค่ท่านสอบถามไปยัง ลูกค้า ท่านอื่น หรืออ่านข้อติชมจากลูกค้า ของเรา

การบริการอันเป็นเลิศของเรา เกิดจากความทุ่มเท และคุณภาพของทีมที่ปรึกษา โปรดเยี่ยมชมตัวอย่างของคุณวุฒิและประสบการณ์ของที่ปรึกษาของเราได้ที่ คุณสมบัติของผู้ร่วมงาน

บริษัท ลอจิสติกส์ บูโร มีความยินดีอย่างสูง ที่ธุรกิจของเราเกิดจากความต้องการของลูกค้าทั้งหนึ่งร้อย เปอร์เซ็นต์ โดยหกสิบเจ็ดเปอร์เซ็นต์ของลูกค้าปัจจุบันมาจากฐานลูกค้าที่ซื่อสัตย์และพึงพอใจกับผลงาน อีกยี่สิบห้าเปอร์เซ็นต์ของลูกค้าปัจจุบัน มาจากการอ้างอิงของลูกค้าที่เคยทำงานร่วมกับเรา และส่วนที่เหลือ เป็นลูกค้าที่โทรเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเรา

ขนาดของบริษัท ทีมที่ปรึกษาของลอจิสติกส์ บูโร ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญมากกว่าสามสิบคน ที่จะสามารถช่วยให้คำปรึกษากับธุรกิจของคุณ บริษัทของเรามีขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไปในการที่จะให้คำปรึกษาในปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับธุรกิจคุณ และการที่บริษัทของเรามีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้เราสามารถมอบความใส่ใจและบริการท่านได้อย่างเต็มที่

สำนักงาน เรามีสำนักงานในประเทศออสเตรเลีย (ที่ซิดนีย์และเมลเบิร์น) และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ที่กรุงเทพและประเทศสิงคโปร์) รายละเอียดการติดต่อสำนักงานของเราสามารถพบได้ ข้อมูลเกี่ยวกับการติดต่อสำนักงานของเรา

สื่อสัมพันธ์ ข่าวสารและบทความ หากคุณต้องการรับข้อมูลข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับซัพพลายเชนและลอจิสติกส์จากเรา กรุณาให้รายละเอียดของคุณไว้ ที่นี่ ท่านสามารถอ่านข่าวล่าสุดจากเราได้ที่ ข่าวสาร

สัมมนามื้อเช้า กับลอจิสติกส์ บูโร

ข้อมูล และเคล็ดลับในแวดวงลอจิสติกส์และซัพพลายเชน

สัมมนามื้อเช้ากับลอจิสติกส์บูโร ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เราจัดในซิดนีย์ เมลเบิร์น สิงคโปร์ และ กรุงเทพนั้น เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากผู้บริหารระดับสูงและผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในแวดวงซัพพลายเชน

เนื่องจากลอจิสติกส์บูโรตระหนักถึงความรับผิดชอบในการสร้างผลตอบแทนที่ยั่งยืนต่อธุรกิจโดยการส่งเสริมและพัฒนาระบบซัพพลายเชน  มื้อเช้าของเราจึงเต็มไปด้วยข้อมูลสำคัญ รวมไปถึงคำแนะนำที่พร้อมนำไปใช้งานได้จริง

หากท่านต้องการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนามื้อเช้ากับเรา กรุณาอีเมลชื่อ ชื่อบริษัท และประเทศ โดยคลิกที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดโดยลอจิสติกส์ บูโร

รายละเอียดเพิ่มเติมหากท่านต้องการทราบเกี่ยวกับงานประชุมคอนเฟอเรนซ์หรืองานสัมมนาซึ่งที่ปรึกษาระดับอาวุโสของเราเข้าร่วมบรรยาย สามารถคลิกได้ที่ การเข้าร่วมสัมมนา

Share This