Currently set to Index
Currently set to Follow

Thailand Office

สำหรับบริษัทที่ต้องการเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน ลอจิสติกส์ บูโร เอเชีย สามารถให้คำแนะนำในการที่จะเพิ่มผลกำไรของบริษัท, ในการปรับปรุงการบริการลูกค้า และในการทำให้ระบบลอจิสติกส์และซัพพลายเชนมีความยืดหยุ่นและสามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ความเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ

เราสามารถช่วยธุรกิจคุณเพิ่มความสามารถในการแข่งขันดังที่กล่าวมาได้โดย:

  1. การปรับปรุงเพื่อให้มีสินค้าเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า
  2. การลดต้นทุน และสินทรัพย์ที่ใช้ในการดำเนินงาน
  3. การลดต้นทุนในการซื้อสินค้า
  4. การลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ
  5. การลดความสิ้นเปลือง
  6. การพัฒนาและดำเนินวิธีการแก้ปัญหาที่เหมาะสม
  7. การเสนอข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจในภูมิภาคและทั่วโลก

ความรู้และประสบการณ์ของทีมผู้ให้คำปรึกษา

เราตระหนักว่าธุรกิจของลูกค้าของเราแต่ละรายมีความท้าทายและเป้าหมายที่แตกต่างกัน จากประสบการณ์ของลอจิสติกส์บูโรที่มีอย่างมากมายในธุรกิจหลายประเภท ทำให้เราสามารถวางแผนอย่างรอบคอบในแต่ละโปรเจคท์ เพื่อที่จะนำไปสู่การเสนอคำแนะนำที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่านโดยเฉพาะ เรามั่นใจว่า ด้วยความรู้และประสบการณ์จากหลากหลายอุตสาหกรรมที่เรามีนี้ จะช่วยให้เราสามารถเสนอคำแนะนำที่เหมาะสมกับปัญหาและธุรกิจของคุณได้

บริการให้คำปรึกษาด้านลอจิสติกส์และซัพพลายเชน

กรุณาเยี่ยมชมตัวอย่างประเภทของงานที่เราเคยให้คำปรึกษาที่ บริการต่างๆของลอจิสติกส์ บูโร

ผลลัพธ์ก็คือ ลูกค้าของเราจะได้รับคำแนะนำที่ใช้งานได้จริง และการรับประกันผลตอบแทนการลงทุน (Return on Investment) เพียงแค่ท่านสอบถามไปยัง ลูกค้า ท่านอื่น หรืออ่านข้อติชมจากลูกค้า ของเรา

การบริการอันเป็นเลิศของเรา เกิดจากความทุ่มเท และคุณภาพของทีมที่ปรึกษา โปรดเยี่ยมชมตัวอย่างของคุณวุฒิและประสบการณ์ของที่ปรึกษาของเราได้ที่ คุณสมบัติของผู้ร่วมงาน

บริษัท ลอจิสติกส์ บูโร มีความยินดีอย่างสูง ที่ธุรกิจของเราเกิดจากความต้องการของลูกค้าทั้งหนึ่งร้อย เปอร์เซ็นต์ โดยหกสิบเจ็ดเปอร์เซ็นต์ของลูกค้าปัจจุบันมาจากฐานลูกค้าที่ซื่อสัตย์และพึงพอใจกับผลงาน อีกยี่สิบห้าเปอร์เซ็นต์ของลูกค้าปัจจุบัน มาจากการอ้างอิงของลูกค้าที่เคยทำงานร่วมกับเรา และส่วนที่เหลือ เป็นลูกค้าที่โทรเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเรา

ขนาดของบริษัท ทีมที่ปรึกษาของลอจิสติกส์ บูโร ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญมากกว่าสามสิบคน ที่จะสามารถช่วยให้คำปรึกษากับธุรกิจของคุณ บริษัทของเรามีขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไปในการที่จะให้คำปรึกษาในปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับธุรกิจคุณ และการที่บริษัทของเรามีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้เราสามารถมอบความใส่ใจและบริการท่านได้อย่างเต็มที่

สำนักงาน เรามีสำนักงานในประเทศออสเตรเลีย (ที่ซิดนีย์และเมลเบิร์น) และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ที่กรุงเทพและประเทศสิงคโปร์) รายละเอียดการติดต่อสำนักงานของเราสามารถพบได้ ข้อมูลเกี่ยวกับการติดต่อสำนักงานของเรา

Address

Director

  • Rob O'Byrne
  • Rob O’Byrne

Level 29, The Offices at Centralworld, 999/9 Rama 1 Road, Bangkok 10330 Thailand

Share This