คำรับรองจากลูกค้า - บริษัทโลจิสติกส์ บิวโร

“Lion Nathan พบกับอุปสรรคในการนำขั้นตอนการประสานงานส่วนวางแผนและส่วนขายมาใช้เป็นเวลานาน ด้วยความช่วยเหลือของโลจิสติกส์ บิวโร ตอนนี้เรามีการฝึกอบรมที่เหมาะสม ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้มีส่วนร่วมหลัก บุคลากรและแผนกต่างๆปฏิบัติตามขั้นตอนการประสานงานส่วนวางแผนและส่วนขายได้จริง”

George Bearzot, Logistics Director, Lion Nathan Australia

“ในระยะเวลาอันสั้น โลจิสติกส์ บิวโร สามารถที่จะตรวจพบปัญหาหลักๆในซัพพลายเชนของเราได้ และยังแนะนำกลยุทธ์ซึ่งสามารถนำมาปฏิบัติใช้ได้จริง ผลลัพท์เป็นที่พิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์มากต่อบริษัทของเรา

Eddie McDonald, Chief Operating Officer, Colorado Group

“(โลจิสติกส์ บิวโร) เป็นที่ปรึกษาด้านซัพพลายเชนเพียงรายเดียวในออสเตรเลีย ที่ผมเชื่อว่ามีความเข้าใจถึงอุตสาหกรรมของเราอย่างแท้จริง คุณ Rob และทีมงานทุกคนล้วนแต่มีประสบการณ์สูง ทุกคนมีประสบการณ์จากการปฏิบัติงานจริงในด้านซัพพลายเชน สิ่งนี้เอง ที่ทำให้โลจิสติกส์ บิวโร มีความแตกต่างอย่างมากจากที่ปรึกษารายอื่นๆ”

Craig Hope-Johnstone, General Manager – Logistics, Australian Discount Retail (Trading)

“โลจิสติกส์ บิวโร เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านซัพพลายเชนที่เราไว้วางใจมายาวนาน จนบัดนี้เป็นเวลา 8 ปี เนื่องจากพวกเขาได้พิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าบริการของพวกเขามีผลคุ้มค่าเงินลงทุน และนำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เกี่ยวเนื่องโดยตรงกับความสามารถในการทำกำไรของเรา”

Brian Robinson, Chief Executive Officer, George Weston Foods Baking Division

“โลจิสติกส์ บิวโร เป็นบริษัทที่ปรึกษาที่เยี่ยมยอด พวกเขาไม่เพียงแต่วางแผนที่สวยงาม แต่สามารถทำให้แผนเหล่านี้บรรลุผลได้จริง”

Nigel Goode, Global Manager, Warehousing and Distribution,Maersk Logistics Denmark

“ผมใช้บริการโลจิสติกส์ บิวโร มาเป็นเวลาหลายปี ความสามารถในการเข้าใจสิ่งที่ซับซ้อนทำให้พวกเขาสามารถนำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่ยั่งยืนในทางธุรกิจครั้งแล้วครั้งเล่า”

Craig Stokoe, Global Procurement & Logistics Manager, Aristocrat Industries

“โลจิสติกส์ บิวโร มีความเป็นเลิศในด้านการบริหารจัดการความเปลี่ยนแปลงในองค์กร ซึ่งนำมาสู่ผลสำเร็จที่ยั่งยืนทางธุรกิจ”

Subi Nanthivarman, Commercial Manager, Bayer Healthcare

“โลจิสติกส์ บิวโร เป็นที่ปรึกษาด้านซัพพลายเชนที่เราไว้วางใจมานานถึง 9 ปี เนื่องจากพวกเขานำเสนอผลลัพท์ที่มีประโยชน์ทางธุรกิจให้เราอย่างต่อเนื่อง”

Tom Loncar, Supply Chain Manager, GSK Consumer Health

“ผมรู้จักโลจิสติกส์ บิวโรในฐานะบริษัท และรู้จักกับคุณ Rob O’Byrne เป็นการส่วนตัวมาเป็นเวลาหลายปี พวกเขามอบความรู้ ประสบการณ์ และความเป็นมืออาชีพ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการเวลาเสาะหาความช่วยเหลือด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนจากภายนอก วิธีปฏิบัติต่างๆที่โลจิสติกส์ บิวโรนำเสนอล้วนแต่เป็นวิธีที่ใช้ได้จริงและชัดเจน ทำให้เราสามารถทำตามคำแนะนำและบรรลุผล”

Peter Lindner, Assistant Managing Director, Samitivej Public Company Limited – Samitivej Hospitals – Bangkok Thailand

“โลจิสติกส์ บิวโร สามารถที่จะนำเสนอผลลัพท์ที่มีคุณค่าและมีความหมายทางธุรกิจจากการช่วยจำลองซัพพลายเชนซึ่งมีความซับซ้อนสูงของเรา”

Tim Ford, Supply Chain General Manager Fosters, Carlton United Breweries

คำรับรองจากลูกค้า – บริษัทเบนช์มาร์คกิ้ง ซัคเซส

Benchmarking Success เป็นสาขาหนึ่งของบริษัทลอจิสติกส ์บูโร ซึ่งนำเสนอบริการการตรวจวัดสมรรถนะของซัพพลายเชน

“การเป็นสมาชิกของการรวมกลุ่มวัดสมรรถนะของซัพพลายเชนทำให้ผมมีข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ของอุตสาหกรรมอื่นที่มีลูกค้าลักษณะคล้ายคลึงกัน นอกจากนี้ยังทำให้ผมพัฒนาความสามารถในการเขียนรายงานและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับซัพพลายเชน”

Darren Wedding, Supply Chain Director, Oceania – Nestle’

“กระบวนการของ Benchmarking Success ให้ข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับการพัฒนาและปรับปรุงซัพพลายเชนที่ผมต้องการ การเป็นสมาชิกการรวมกลุ่มวัดสมรรถนะของซัพพลายเชนทำให้ผมทราบข้อมูลและแนวโน้มล่าสุดในอุตสาหกรรม เข้าใจสิ่งที่บริษัทอื่นในตลาดกำลังดำเนินการและนำมาเปรียบเทียบกับบริษัทของตนเองได้”

Neale Rodgerson, National Distribution Manager – Orica Consumer Products

“การเข้าร่วมกลุ่มเปรียบเทียบสมรรถนะทางซัพพลายเชนมาเป็นระยะเวลาหลายปี ทำให้ผมมีความสามารถที่จะทำความเข้าใจว่าบริษัทอื่นในอุตสาหกรรมเดียวกันกำลังทำอะไร รายงานการเปรียบเทียบสมรรถนะ (SCAR®) ที่จัดทำโดย Benchmarking Success ทำให้ผมเข้าใจถึงสมรรถนะของซัพพลายเชนของเราเทียบกับบริษัทอื่นๆ”

Michael Delmage, National Logistics Manager – Energizer

“Benchmarking Success ทำให้ผมมีความเข้าใจว่าบริษัทของผมควรจะมีสมรรถนะเพิ่มขึ้นอย่างไรจากการเปรียบเทียบกับบริษัทอื่น การรวมกลุ่มวัดสมรรถนะเปิดโอกาสให้สมาชิกได้อภิปรายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมถึงเรียนรู้ว่าสมาชิกท่านอื่นดำเนินการต่างกันอย่างไร ผมมีความมั่นใจอย่างยิ่งที่จะแนะนำผู้อื่นให้ใช้บริการของ Benchmarking Success”

Steven Thacker, Supply Chain Director – Ingram Micro

“ผมมีความพอใจกับการเข้าร่วมกลุ่มเปรียบเทียบสมรรถนะทางซัพพลายเชนมาก เนื่องจากทำให้ผมเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ในตลาด และผมอยากแนะนำให้ผู้อื่นได้ทดลองเข้าร่วมกลุ่มดู”

Rod Wallace, General Manager, Operations and Service – Lexmark

“Benchmarking Success เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการพัฒนาซัพพลายเชนของเรามาได้ระยะหนึ่งแล้ว พวกเขามีความเข้าใจเรื่องกระบวนการและวิธีปฏิบัติต่างๆด้านซัพพลายเชนอย่างยอดเยี่ยม รายงานการเปรียบเทียบสมรรถนะทางด้านซัพพลายเชน (SCAR®) ทำให้เราเข้าใจว่าเราจะปรับปรุงซัพพลายเชนของเราได้อย่างไร ส่วนการเข้าร่วมกลุ่มเปรียบเทียบสมรรถนะ ก็ทำให้เรามีมุมมองและความรู้ที่กว้างขึ้น พร้อมที่จะก้าวสู่ขั้นตอนต่อไปตามโปรแกรมการพัฒนาของเรา”

Angela Bridges, Supply Chain and Operations Manager – Orica Chemnet Group

“ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งในระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา Benchmarking Success ได้ทำให้ผมมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งและกว้างขึ้นเกี่ยวกับซัพพลายเชนโดยไม่จำกัดอยู่เพียงแต่ Nestle เท่านั้น”

Megan Sunderland, Supply Chain Manager – Nestle’ Ice Cream

โปรดเยี่ยมชม ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโลจิสติกส์ บิวโร บริษัทที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ และซัพพลายเชน

Share This